Nhân vật Akeno Himejima trong anime Highschool DxD

Link chi tiết figure Akeno: http://mohinhdep.net/product/figure-akeno-himejima-trong-anime-highschool-dxd/

Nói về Akeno, cô là một gái hư chính hiệu và vô cùng sexy, ban đầu bạn sẽ thấy cô ấy có vẻ rất dịu dàng và tốt bụng, nhưng thật ra bản chất của cô ấy vô cùng tàn bạo. Cô ấy vui với việc hành hạ và tra tấn, đặc biệt là với kẻ thù.

Akeno Himejima

Cấp độ: Quỷ Hạ Cấp -> Quỷ Trung Cấp

Vị trí: Hoàng Hậu

Chủng tộc: Quỷ Hồi Sinh (dạng nửa người nửa thiên thần sa ngã)

Sức mạnh: Phép thuật Nguyên tố (chủ yếu là sấm sét), Thánh Quang (sức mạnh kết hợp từ sấm sét và chớp)

PS: Highschool DxD (ハイスクールD×D) là loạt light novel do Ishibumi Ichiei thực hiện với sự minh họa của Miyama-Zero. Tác phẩm đăng trên tạp chí Dragon Magazine của Fujimi Shobo. Cốt truyện xoay quanh Hyoudou Issei một nam sinh trung học năm thứ hai bị giết ngay trong ngày đầu hẹn hò trong đời bởi một thiên thần sa ngã nhưng sau đó được hồi sinh bởi Rias Gremory vì thế anh đồng ý tham gia vào nhóm của cô. Issei là vật chủ của Ddraig (rồng đỏ và biệt danh là Welsh Dragon), một trong những sinh vật mà cả ba thế giới đều sợ và anh chàng có thể sử dụng sức mạnh của rồng để chiến đấu bảo vệ cho Gremory cũng như những người mà anh yêu mến và dù anh chàng có đầu óc “đen tối” nhưng khá vô hại do khi được cho tự do “hành sự” thì trong đầu lại có quá nhiều dự định kết quả là chả có cái nào được thực hiện. Sau một số trận chiến và sự kiện thì Gremory và các thành viên nữ khác trong nhóm bắt đầu nảy sinh tình cảm thật với Issei.

Loạt tiểu thuyết đã được chuyển thể thành các loại hình truyền thông khác như manga và anime. Hãng TNK đã thực hiện chuyển thể anime và phát sóng tại Nhật Bản, bộ anime thứ hai có tựa Highschool DxD New cũng đã được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *