Siêu xinh – Cosplay Japanese Vs Vietnamese – Meiko Shiraki trong Prison School

Hầu như tất cả mọi người đều đã nghe qua Prison School, anime về một nhóm các chàng trai, những người cuối cùng bị nhốt trong một trường trung học nữ và bị các cô gái này ngược đãi hàng ngày. Meiko Shiraki là một hiệu trưởng có bộ ngực to và bạo dâm của hội đồng sinh viên chịu trách nhiệm về việc ném những cậu bé này vào nhà tù. Cô ấy đeo kính và đi bộ quanh khuôn viên trường trong một váy ngắn và áo sơ mi bó sát. Cô ấy rất quyến rũ và được biết đến như là một kẻ ghét đàn ông.

Cô ấy cũng rất khắt khe và nghiêm túc. Nếu ai đó làm cho cô ấy tức giận, Meiko sẽ không ngần ngại sử dụng roi da hoặc giày gót giày của mình. Meiko là một chiến binh khéo léo và cô ấy là một trong những cô gái sexy nhất trong anime. Tuy có vẻ kỳ lạ nhưng nhiều người hâm mộ đã biểu lộ mong muốn được Meiko bắt giữ bởi Meiko và trở thành nạn nhân của cô :)))

Trên thực tế, đã có rất nhiều bộ ảnh cosplay được thực hiện về nữ nhân vật Meiko Shiraki này nhưng nhưng chủ yếu là theo xu hướng sexy khoe hàng. Còn về độ xinh đẹp theo ad thì chỉ có 2 bộ cosplay sau là xinh nhất: 1 Japanes ver. và 1 là của Nuu – Vietnamese. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Japanese ver.

 

Nuu – Việt Nam ver.

Figure Meiko Shiraki có sẵn tại shop: http://mohinhdep.net/product/figure-meiko-shiraki-uniform-ver/

Các bạn like shop để nhận các thông báo khuyến mại siêu khủng nhanh nhất nhé: https://www.facebook.com/mohinhdep.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *